Mẫu bếp từ công suất phù hợp với nhà hàng vừa và nhỏ

Gợi ý các dòng bếp từ công nghiệp dành cho nhà hàng vừa và nhỏ

Bếp từ công nghiệp đã được ra đời và hỗ trợ rất lớn trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. Với những lợi ích vượt trội hơn hẳn bếp gas bếp từ ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khi lựa chọn bếp từ công nghiệp ngoài những tiêu chí về mẫu mà người mua còn cần lựa chọn loại bếp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một vài mẫu bếp từ công suất phù hợp với nhà hàng vừa và nhỏ.

Công suất của bếp từ công nghiệp nói lên điều gì?

Công suất của bếp từ công nghiệp sẽ cho thấy thời gian nấu ăn nhanh hay chậm, lượng điện tiêu thụ nhiều hay ít. Nếu chọn bếp có mức công suất lớn nhưng nhu cầu sử dụng không cao đến vậy thì sẽ lãng phí. Nếu chọn bếp có công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng thì bếp sẽ luôn hoạt động với mức tối đa gây nhanh hỏng hơn. Vì vậy việc chọn bếp từ công nghiệp phù hợp là rất quan trọng.

Bếp từ công nghiệp 3.5KW

Đây là bếp từ công nghiệp có công suất thấp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt được trong gian bếp mà không chiếm quá nhiều diện tích. Bếp thích hợp với những nơi có tần suất sử dụng vừa và nhỏ. Thiết kế bề mặt bằng kính cường lực chịu nhiệt để dễ nấu và vệ sinh. 
Kết quả hình ảnh cho bếp từ công nghiệp 3,5kw
Thân làm bằng inox chống gỉ nên giúp không gian nấu nướng trông gọn gàng, sạch sẽ hơn. Bếp có núm điều khiển và bảng nhiệt độ sử dụng thuận tiện. Quạt gió tản nhiệt bên dưới hạn chế tình trạng nhiệt quá tải. Thiết kế này có dáng đặt âm hoặc dương cho nhà hàng.

Bếp từ công nghiệp 5KW

Kết quả hình ảnh cho bếp từ công nghiệp 5kw
Công suất tối đa của mỗi mâm nấu là 5KW. Ở mức này, việc nấu nướng sẽ giảm thời gian đun nấu một cách hiệu quả, tiết kiệm điện năng hơn. Người dùng có thể điều chỉnh công suất bếp ở phạm vi rộng với 5 mức điều chỉnh. Nồi trên bếp có thể nấu từ 10L đến 60L.

Bếp từ công nghiệp 8KW

Bếp có công suất tối đa 8KW và dùng điện áp 380V. Kích thước của bếp cũng lớn hơn so với bếp 3.5KW hay 5KW nhưng không quá cồng kềnh bởi kiểu dáng đặt âm. Bếp từ công nghiệp 8KW cũng có các chế độ điều chỉnh phù hợp, nhiệt truyền trực tiếp đến đáy nồi giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn. Trọng lực bếp có thể chịu được cũng khá lớn. Bếp có thể nấu liên tục phục vụ nhu cầu lớn ở các nhà hàng, khách sạn.
Bếp từ công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều và thường xuyên. Milanvietnam luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất. Truy cập vào website https://milanvietnam.com/bep-tu-cong-nghiep/ và tham khảo các loại bếp từ dành cho nhà hàng vừa và nhỏ. Trải nghiệm những gì sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: