Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Tại sao nên đầu tư chiếc bếp chiên nhúng gas

Đầu tư một chiếc bếp chiên nhúng hiện nay không còn quá khó khăn bởi sự tiện dụng giá thành rẻ nhanh thu hồi vốn. Tuy nhiên giữa rất nhiều dòng bếp chiên nhúng điện trên thị trường hiện nay như bếp chiên điện hay bếp chiên gas thì người dùng vẫn lựa chọn nhiều sản phẩm bếp chiên nhúng bằng gas! Tại sao nên đầu tư chiếc bếp chiên nhúng gas Để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho đầu bếp thì sản phẩm bếp chiên nhúng gas là phù hợp nhất. Bếp chiên nhúng dùng gas cũng giống như các loại bếp chiên thông thường giúp chiên một lượng lớn thực phẩm trong thời gian nhanh chóng đặc biệt là những món cần chiên ngập trong dầu như cánh gà, khoai tây lốc xoáy...Bếp chiên nhúng gas sử dụng năng lượng gas để làm nóng với tốc độ nhanh chóng giúp cho các món chiên thơm ngon hơn. Bếp chiên nhúng bằng gas được làm bằng chất liệu inox 304 chống gỉ siêu bền lại gọn nhẹ không tốn diện tích lắp đặt giúp người sử dụng tháo lắp dễ dàng tiện lợi vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra vì sử dụng năng lượng ga…

Cách làm món gà rán với bếp chiên nhúng ngon tuyệt

Cách làm món gà rán với bếp chiên nhúng ngon tuyệt

Để giúp bạn đổi món cho gia đình của mình ngày hôm nay Trường Phát sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm món gà rán thơm ngon tuyệt hơn nữa còn tiết kiêm thời gian công sức với chiếc bếp chiên nhúng tiện lợi.

Nguyên liệu sử dụng

  • Làm món gà rán thì tất nhiên nguyên liệu cần thiết nhất là thịt gà rồi. Thịt gà nên chọn là thịt đùi gà và cánh gà (0.5kg) 
  • Trứng gà: 2 quả 
  • Bột mì: 1 bát con 
  • Bột chiên xù 
  • Gia vị : Muối, hạt nêm, bột tỏi, ớt… Tương cà, tương ớt
Lưu ý nên chọn loại gà không quá già để khi ăn không bị dai cũng như khô, gà nên tươi sống không chọn những con có dấu hiệu bị bệnh vừa không ngon vừa có nguy cơ truyền bệnh cho người dùng.



Các bước làm món gà rán

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Đây cũng được cho là bước quan trọng nhất gà bạn mua về làm lông và rửa sạch sẽ không nên chặt ra mà để nguyên miếng to chiên sẽ ngon hơn. Khứa nhẹ vài đường trên miếng gà để thấm đều gia vị khi ướp. Chần sơ phần đùi gà, cánh gà qua nồi nước sôi để khi rán thịt chín đều. Sau đó vớt đùi gà, cánh gà ra rổ, để thật ráo nước. Cho hai thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nửa thìa bột tỏi, 1 thìa mật ong trộn đều, ướp từ 3 đến 4 tiếng (thời gian ướp càng dài miếng gà càng mềm)
Bước 2: Lăn bột vào gà
  • Trộn lẫn bột mỳ, bột năng, bột ớt màu và nửa thìa nhỏ muối, trộn lẫn, cho ra đĩa. 
  • Trứng gà đánh tan. 
  • Bột chiên xù đổ ra đĩa. 
  • Cho hỗn hợp bột mì vào túi ni lông. 
  • Cho tiếp đùi gà, cánh gà vào túi. 
  • Xóc xóc túi ni lông chứa hỗn hợp bột mỳ và gà. 
  • Dùng tay trộn lẫn để bột bám đều lên thịt gà. 
  • Lăn từng đùi gà, cánh gà qua bát trứng. 
  • Sau đó lăn qua bột chiên xù cho tới khi hết bột, hết thịt.
Bước 3: Chiên gà
Công đoạn chiên gà rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định xem gà của bạn có thơm ngon giòn và chín đều hay không. Với cách làm truyền thống bạn sẽ làm nóng chảo sau đó cho ngập dầu vào đến khi đủ nhiệt độ nóng mới thả miếng gà vào. Ngoài ra nếu nhà bạn có nhu cầu chiên gà rán liên tục và nhiều thì có thể lựa chọn mua cho mình sản phẩm bếp chiên nhúng mini vừa đảm bảo chiên nhanh lại vừa làm được với số lượng lớn mà giá thành không quá đắt chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng.

Bếp chiên nhúng mini
Bếp chiên nhúng mini



Trong quá trình chiên Thỉnh thoảng dùng đũa lật cho đùi gà vàng đều các mặt. Sau khi đùi gà, cánh gà đã vàng đều các mặt, vớt gà ra rổ cho chảy bớt dầu ăn ra ngoài (hoặc dùng giấy thấm dầu).
Sau khi đã chiên xong bước cuối cùng là mang ra đĩa và cùng mọi người thưởng thức mà thôi. Chúc bạn có một bữa căn ngon miệng!

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến