Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào?

Chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào? Chiên gà nguyên con là nhu cầu được rất nhiều người muốn, gà nguyên con phục vụ làm nhiều món ăn nhất là món gà bó xôi chiên giòn. Tuy nhiên món gà bó xôi chiên muốn thành công thì phải chiên ngập trong dầu, hơn nữa bếp chiên của bạn cũng phải có thùng chứa dầu đủ lớn thì mới đáp ứng được. Vậy nếu bạn muốn chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào? Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp chiên đó là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi tuy nhiên hầu hết hộc chiên chỉ có dung tích là 5.5L không thể chiên nguyên một con gà ngập trong dầu! Đáp ứng nhu cầu này công ty Trường Phát đã cho ra mắt sản phẩm bếp chiên nhúng đơn đùng điện HX-11 với dung tích thùng chứa dầu lớn, lên đến 11L giúp người dùng có thể thoải mái chiên cả gà cả xôi trong một lần. Thông số kĩ thuật bếp chiên gà nguyên con HX-11Model: HX-11L Kích thước thùng dầu: 370*440*340 mm Kích thước bếp: 470*350*360 mm Nguồn điện: 220V-240V/50-60HZ Công suất: 3.2 KW Trọng lượng: 11…

Có nên mua bếp chiên nhúng điện giá rẻ

Bếp chiên nhúng điện là thiết bị công nghiệp được thiết kế riêng để làm các chiên ngập trong dầu với số lượng lớn, trong thời gian ngắn. Chính vì nhiều ưu điểm như vậy mà bếp chiên nhúng vài năm trở lại đây đang là cơn sốt và được nhiều người chọn mua trong vài năm trở lại đây. Đáp ứng nhu cầu mua bếp chiên như vậy hiện nay có khá nhiều cửa hàng cung cấp bếp chiên nhúng giá rẻ vậy có nên mua bếp chiên nhúng điện giá rẻ hay không?

Có nên mua bếp chiên nhúng điện giá rẻ

Tại các nhà hàng hay quán bán đồ ăn nhanh bếp chiên nhúng được sử dụng phổ biến, vì bếp có thể dùng để chế bến nhiều món ăn, với những nhà hàng lớn, có nhu cầu sử dụng cao những bếp chiên nhúng đôi rất được ưa chuộng. Còn đối với những hộ gia đình nhỏ hay quán ven đường ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của sản phẩm bếp chiên nhúng đơn dùng điện.
Dù là bếp chiên đơn hay bếp chiên đôi hay đi chăng nữa thì đi mua cái mà người dùng quan tâm đầu tiên chính là giá thành sản phẩm nắm bắt được tâm lý này nhiều cửa hàng đã tung ra những sản phẩm bếp chiên nhúng giá rẻ.


Một sản phẩm giá rẻ được xem là giả pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí khi mua sắm dụng cụ nhà bếp, tuy nhiên “tiền nào của đây” những sản phẩm giá rẻ đương nhiên cũng sẽ gắn với những rủi ro. Trước tiên là chất liệu làm nên những loại bếp giá rẻ sẽ là những chất liệu cũng giá rẻ không kém, điều này khiến cho bếp không có độ bền cao như những sản phẩm đắt tiền cao cấp. Ngoài ra chất liệu cũng như thiết kế bên ngoài của chúng cũng không được đảm bảo nhất là những sản phẩm bếp chiên nhúng dùng gas khá thiếu an toàn cho người dùng.

Mua bếp chiên nhúng điện giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Công ty XNK máy thực phẩm Trường Phát chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng dùng điện giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu người dùng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt chúng tôi còn lắp đặt miễn phí và có chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Live Chat