Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào?

Chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào? Chiên gà nguyên con là nhu cầu được rất nhiều người muốn, gà nguyên con phục vụ làm nhiều món ăn nhất là món gà bó xôi chiên giòn. Tuy nhiên món gà bó xôi chiên muốn thành công thì phải chiên ngập trong dầu, hơn nữa bếp chiên của bạn cũng phải có thùng chứa dầu đủ lớn thì mới đáp ứng được. Vậy nếu bạn muốn chiên gà nguyên con thì nên mua bếp chiên nào? Trên thị trường hiện nay có 2 loại bếp chiên đó là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi tuy nhiên hầu hết hộc chiên chỉ có dung tích là 5.5L không thể chiên nguyên một con gà ngập trong dầu! Đáp ứng nhu cầu này công ty Trường Phát đã cho ra mắt sản phẩm bếp chiên nhúng đơn đùng điện HX-11 với dung tích thùng chứa dầu lớn, lên đến 11L giúp người dùng có thể thoải mái chiên cả gà cả xôi trong một lần. Thông số kĩ thuật bếp chiên gà nguyên con HX-11Model: HX-11L Kích thước thùng dầu: 370*440*340 mm Kích thước bếp: 470*350*360 mm Nguồn điện: 220V-240V/50-60HZ Công suất: 3.2 KW Trọng lượng: 11…

Những lợi ích của bếp chiên nhúng điện đôi

Những lợi ích của bếp chiên nhúng điện đôi

Nhu cầu ăn các đồ chiên ngày càng tăng cao bởi vì độ hấp dẫn từ những món như gà rán, khoai tây lốc xoáy hay ngô chiên là không thể chối từ. Chính vì vậy các loại bếp chiên nhúng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, bếp chiên nhúng điện đôi là một sản phẩm giúp các đầu bếp làm số lượng thực phẩm lớn trong thời gian ngắn. Bạn đã biết những lợi ích của bếp chiên nhúng điện đôi hay chưa?

Chiên đồ ăn nhanh với số lượng lớn với bếp chiên nhúng đôi

Cũng giống như tính năng của các dòng bếp chiên nhúng điện khác, bếp chiên nhúng điện đôi được thiết kế gọn nhẹ đơn giản chất liệu inox 304 siêu bền không kém phần thời trang. Tuy nhiên khả năng chiên thực phẩm của chúng nhiều hơn bởi nó có 2 hộc bếp riêng biệt nghĩa là cùng 1 lúc  bạn có thể sử dụng cả 2 bếp hoặc nếu nhu cầu ít có thể sử dụng bếp riêng biệt có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý.


Những lợi ích của bếp chiên nhúng điện đôi
Những lợi ích của bếp chiên nhúng điện đôi

Bếp chiên nhúng điện đôi bề ngoài giống như 2 chiếc bếp chiên đơn ghép lại tuy nhiên chúng có thể sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ một cách riêng biệt khá tiện lợi cho người dùng. Trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn bếp chiên nhúng đôi dùng điện hoặc dùng gas tùy vào nhu cầu sử dụng thông thường nếu dùng điện bạn nên để cố định một chỗ không di chuyển ngược lại nếu bạn muốn di chuyển đi nhiều nơi thì hãy mua bếp chiên nhúng dùng gas vừa dễ dàng di chuyển vừa dùng được ngay cả khi bị mất điện.

Bếp chiên nhúng điện đôi giá thành rẻ

Chỉ với 1.950.000 vnd bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp chiên nhúng điện đôi thay vì mua 2 chiếc bếp chiên đơn giảm thiểu đáng kể ngân sách của bạn. Trường Phát chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng điện đôi, đơn giá thành rẻ được nhập khẩu nguyên chiếc cùng chế độ bảo hành lâu dài. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

Live Chat