Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền nhất

Sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền nhất Để sử dụng bếp chiên nhúng làm sao cho bền đẹp nhất thì không phải ai cũng biết, không phải cứ cắm điện vào sau đó chiên là bếp bạn sẽ bền mà dùng bếp chiên nhúng cũng phải có khoa học đúng quy trình thì bếp mới bền được. Chính vì vậy ngày hôm nay Trường Phát sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền và tốt nhất! Đặt bếp chiên nhúng ở vị trí cố định Điều đầu tiên khi bạn muốn sử dụng bếp chiên nhúng sao cho an toàn chính là phải chọn được một vị trí đặt bếp cố định để khi chiên thiết bị không bị lắc lư sẽ khiến dầu bắn lên người hoặc tràn ra ngoài, nhất là đối với bếp chiên nhúng bằng gas thì lại càng phải lưu tâm đến vị trí đặt không được để ở gần các thiết bị sinh nhiệt như tủ lạnh, bếp từ, để hạn chế tình trạng cháy nổ. Với bếp chiên nhúng bằng điện thì cần đặt nơi khô ráo và làm thêm dây nối đất để không bị rò rỉ điện khi sử dụng. Ngoài ra trước khi sử dụng bếp chiên nhúng dùng điện bạn cũng cần phải kiểm…

Những sai lầm khi đi mua bếp chiên nhúng điện

Những sai lầm khi đi mua bếp chiên nhúng điện

Bạn có thể mua những loại bếp chiên nhúng mini ở bất cứ đâu trên thị trường tuy nhiên loại bếp chiên nhúng điện công nghiệp thì lại khác không có nhiều cửa hàng bán chúng. Chính vì vậy nhiều khác khách hàng thường mắc khá nhiều sai lầm khi đi mua bếp chiên nhúng điện, để hạn chế những sai lầm dành cho những người không có kinh nghiệm ngày hôm nay Trường Phát xin đưa ra một cách chi tiết nhất!


Mua bếp chiên nhúng điện ham giá rẻ

Phần lớn bếp chiên nhúng công nghiệp thường dùng cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn...những nơi có nhu cầu phục vụ lượng khách đông hàng ngày không phù hợp với những gia đình ít nhu cầu. Chính vì vậy nếu bạn muốn mua bếp chiên nhúng thì phải xác định rõ ràng lượng thực phẩm chiên hàng ngày. Có nhiều nơi luôn tiếp thị cho bạn những sản phẩm bếp chiên nhúng giá rẻ tuy nhiên đã bao giờ bạn đặt câu hỏi liệu chất lượng của chúng có tốt?Qua những lần khảo sát của các khách hàng và các chuyên gia đã đưa ra một sự thật rằng có khá nhiều cơ sở sản xuất nhập những loại bếp chiên nhúng điện giá thấp sau đó dán mác lại rồi đem bán cho người dùng. Tất nhiên làm như vậy bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ nhưng chất lượng sản phẩm không tốt độ bền không cao hoặc cũng có thể là không an toàn cho người sử dụng.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

Trường Phát là công ty chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng, bếp chiên nhúng đơn dùng điện, dùng gas được nhập khẩu nguyên chiếc giá thành rẻ chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến