Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền nhất

Sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền nhất Để sử dụng bếp chiên nhúng làm sao cho bền đẹp nhất thì không phải ai cũng biết, không phải cứ cắm điện vào sau đó chiên là bếp bạn sẽ bền mà dùng bếp chiên nhúng cũng phải có khoa học đúng quy trình thì bếp mới bền được. Chính vì vậy ngày hôm nay Trường Phát sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sử dụng bếp chiên nhúng sao cho bền và tốt nhất! Đặt bếp chiên nhúng ở vị trí cố định Điều đầu tiên khi bạn muốn sử dụng bếp chiên nhúng sao cho an toàn chính là phải chọn được một vị trí đặt bếp cố định để khi chiên thiết bị không bị lắc lư sẽ khiến dầu bắn lên người hoặc tràn ra ngoài, nhất là đối với bếp chiên nhúng bằng gas thì lại càng phải lưu tâm đến vị trí đặt không được để ở gần các thiết bị sinh nhiệt như tủ lạnh, bếp từ, để hạn chế tình trạng cháy nổ. Với bếp chiên nhúng bằng điện thì cần đặt nơi khô ráo và làm thêm dây nối đất để không bị rò rỉ điện khi sử dụng. Ngoài ra trước khi sử dụng bếp chiên nhúng dùng điện bạn cũng cần phải kiểm…

Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Để làm được những món chiên rán thơm ngon với số lượng lớn thì phải cần đến sản phẩm bếp chiên nhúng, một trong những dòng bếp chiên nhúng được nhiều người dùng mua nhất chính là bếp chiên nhúng điện, tuy nhiên nếu đang có ý định mua bạn đã biết giá của chúng là bao nhiêu chưa? Để hiểu rõ hơn ngày hôm nay Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu về những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng dùng điện.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của bếp chiên nhúng dùng điện

Vấn đề trước tiên ảnh hưởng đế giá bếp chiên nhúng điện nói riêng và tất cả các sản phẩm biếp chiên nhúng nói chung chính là thông số kỹ thuật, thiết kế của biếp. Tùy thuộc vào nhu cầu chiên nhúng thực phẩm mà đưa ra sản phẩm phù hợp, ví dụ nếu bạn chiên ít thực phẩm thì lựa chọn bếp chiên nhúng đơn đùng điện sẽ có giá thành rẻ hơn dòng bếp chiên nhúng đôi chỉ thích hợp cho nhu cầu làm một lượng thực phẩm lớn.
Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện
Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Thông thường một bếp chiên nhúng điện tốt sẽ được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền sáng bóng kèm theo thiết kế hiện đại các bộ phận dễ dàng lắp đặt. Ngược lại nếu bạn chọn những thiết kế có phần ọp ẹp thì giá thành rẻ hơn tuy nhiên lại không được bền lâu.

Thương hiệu và địa chỉ mua hàng uy tín

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thành bếp chiên nhúng là thương hiệu của nhà sản xuất và cuối cùng là địa chỉ phân phối sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng chính hãng thường có mức giá cao hơn những loại hàng nhái giá rẻ tuy nhiên chất lượng cùng chê độ bảo hành lại tốt và dài lâu. Như vậy có thể thấy yếu tố kỹ thuật có vai trò quyết đinh trực tiếp đến giá bếp chiên nhúng điện, những sản phẩm có thông số kỹ thuật cao, thiết kế đạt tiêu chuẩn cao cấp thì có giá thành càng cao và ngược lại.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến