Chuyển đến nội dung chính

Video Nổi bật

Mua bếp chiên nhúng đơn dùng điện ở đâu giá rẻ nhất

Mua bếp chiên nhúng đơn dùng điện ở đâu giá rẻ nhấtBếp chiên nhúng đơn là sản phẩm chuyên dụng dành cho các cửa hàng đồ ăn nhanh gà rán, khoai tây lốc xoáy, các viên chiên, xúc xích...Dù đã có mặt từ năm 2011 cho đến nay tuy nhiên sức hút của bếp chiên nhúng đơn dùng điện không là không hề thuyên giảm nhờ ưu điểm là dễ dàng sử dụng và vốn ban đầu để đầu tư không nhiều. Vậy mua bếp chiên nhúng đơn dùng điện ở đâu giá rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở bán bếp chiên nhúng đơn dùng điện khác nhau với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng mặc dù vậy không phải cửa hàng nào cũng mang đến cho bạn một sản phẩm chính hãng. Đây cũng là vấn đề lo lắng của nhiều người dùng khi đi mua hàng, để hạn chế tối đa rủi ro bạn hãy đến với Trường Phát, công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy thực phẩm chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng đơn đùng điện giá rẻ được nhập khẩu nguyên chiếc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất! Những ưu điểm của b…

Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Để làm được những món chiên rán thơm ngon với số lượng lớn thì phải cần đến sản phẩm bếp chiên nhúng, một trong những dòng bếp chiên nhúng được nhiều người dùng mua nhất chính là bếp chiên nhúng điện, tuy nhiên nếu đang có ý định mua bạn đã biết giá của chúng là bao nhiêu chưa? Để hiểu rõ hơn ngày hôm nay Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu về những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng dùng điện.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của bếp chiên nhúng dùng điện

Vấn đề trước tiên ảnh hưởng đế giá bếp chiên nhúng điện nói riêng và tất cả các sản phẩm biếp chiên nhúng nói chung chính là thông số kỹ thuật, thiết kế của biếp. Tùy thuộc vào nhu cầu chiên nhúng thực phẩm mà đưa ra sản phẩm phù hợp, ví dụ nếu bạn chiên ít thực phẩm thì lựa chọn bếp chiên nhúng đơn đùng điện sẽ có giá thành rẻ hơn dòng bếp chiên nhúng đôi chỉ thích hợp cho nhu cầu làm một lượng thực phẩm lớn.
Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện
Những yếu tố tạo nên giá của bếp chiên nhúng điện

Thông thường một bếp chiên nhúng điện tốt sẽ được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền sáng bóng kèm theo thiết kế hiện đại các bộ phận dễ dàng lắp đặt. Ngược lại nếu bạn chọn những thiết kế có phần ọp ẹp thì giá thành rẻ hơn tuy nhiên lại không được bền lâu.

Thương hiệu và địa chỉ mua hàng uy tín

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thành bếp chiên nhúng là thương hiệu của nhà sản xuất và cuối cùng là địa chỉ phân phối sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng chính hãng thường có mức giá cao hơn những loại hàng nhái giá rẻ tuy nhiên chất lượng cùng chê độ bảo hành lại tốt và dài lâu. Như vậy có thể thấy yếu tố kỹ thuật có vai trò quyết đinh trực tiếp đến giá bếp chiên nhúng điện, những sản phẩm có thông số kỹ thuật cao, thiết kế đạt tiêu chuẩn cao cấp thì có giá thành càng cao và ngược lại.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến