Những ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn bằng gas

Những ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn bằng gas

Những bài viết trước chúng tôi đã nói rất nhiều về các dòng bếp chiên nhúng dùng điện, tuy nhiên bếp chiên nhúng bằng gas vẫn được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu cho bạn dòng bếp chiên nhúng đơn bằng gas xem chúng có ưu điểm gì hơn so với những sản phẩm bếp chiên nhúng thôi thường khác nhé!

Bếp chiên nhúng đơn bằng gas hiệu quả sử dụng cao

Với những hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ để làm được món chiên khoái khẩu như gà rán, khoai tây lốc xoáy hay cá viên thì bếp chiên đơn sẽ là không thể thiếu. Bếp chiên nhúng đơn dùng điện có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển không tốn diện tích lắp đặt tuy nhiên nếu để xét về hiệu suất thì bếp chiên nhúng đơn bằng gas vẫn có phần nhỉnh hơn nhờ khả năng làm nóng siêu nhanh chóng giúp các đầu bếp chiên một lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn. 

Những ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn bằng gas
Những ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn bằng gas
Xem thêm tất cả các sản phẩm bếp chiên nhúng tại:http://truongphatvn.vn/bep-chien-nhung-b1422775.html

Bếp chiên nhúng đơn bằng gas cũng được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền sáng bóng các bộ phận thiết kế độc lập với nhau giúp dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
Bếp chiên nhúng đơn bằng gas còn có khối lượng nhẹ hơn bếp chiên nhúng điện do không có các bộ phận biến trở nhiệt cho nên di chuyển khá dễ dàng. Dung tích 1 hộc có thể lên đến 9L dầu đảm bảo phục vụ nhu cầu một lượng lớn khách hàng.

Bếp chiên nhúng đơn bằng gas đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bếp chiên nhúng gas không sử dụng điện cho nên khá an toàn ngay cả khi mất điện bạn cũng vẫn có thể sử dụng bình thường mà không sợ bị gián đoạn việc kinh doanh. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất thì hãy tuân thủ những điều dưới đây:
- Kiểm tra kĩ dây dẫn trước khi dùng: Bạn cần kiểm tra kĩ dây nối gas xem có bị rò rỉ van gas có an toàn hay không để hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.
- Đặt bếp ở những chỗ bằng phẳng để không bị nghiêng trong quá trình sử dụng.
- Không nên đổ quá nhiều dầu sẽ bị bắn khi chiên cũng như quá ít sẽ khiến tuổi thọ của bếp chiên nhúng bị giảm.
Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu chiên nhiều thì có thể chọn bếp chiên nhúng đôi bằng gas dành cho nhà hàng hay khách sạn lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: