Thanh lý bếp chiên nhúng giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý bếp chiên nhúng giá rẻ ở Hà Nội giá chỉ dưới 2 triệu đồng

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 
Trường phát chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng, bếp chiên nhúng điện, bếp chiên nhúng bằng gas cùng các loại máy thực phẩm, lò quay vịt, máy làm xúc xích, tủ bảo ôn, tủ siêu thị... được nhập khẩu nguyên chiếc hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những loại bếp chiên nhúng thanh lý giá cực sốc tuy nhiên vẫn bảo hành 6 tháng và vận chuyển toàn quốc.

Bếp chiên nhúng đơn đùng điện

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện là một trong những sản phẩm bán chạy và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, bếp chiên đơn thiết kế đơn giản dễ dàng di chuyển lắp đặt cũng như vệ sinh sau khi sử dụng tuy nhiên hiệu quả sử dụng của chúng khá cao giúp đầu bếp chiên thực phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn.Bếp chiên nhúng đơn dùng điện
Giá bán: 999.000VND
Chỉ với số tiền nhỏ dưới 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc bếp chiên nhúng đơn sản phẩm này khá phù hợp cho những ai có ý định mở cửa hàng ăn nhanh hoặc bán hàng chiên ngoài đường đầu tư thấp mà nhanh thu hồi vốn.

Bếp chiên nhúng điện đôi

Bếp chiên nhúng điện đôi về cơ bản cũng giống như dòng bếp chiên đôi, tuy nhiên chúng được cấu tạo với 2 hộc 2 giỏ riêng biệt giúp người dùng có thể sử dụng độc lập điều chỉnh nhiệt độ tùy ý chiên nhiều món cùng 1 lúc. Chính vì vậy sản phẩm này không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn... đáp ứng được lượng lớn nhu cầu ăn uống đồ chiên của khách hàng.


Bếp chiên nhúng đôi
Giá bán: 1.950.000VND
Nếu bạn có nhu cầu chiên lượng thực phẩm lớn thì chắc chắn bếp chiên nhúng đôi sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.
Ngay bây giờ hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi trong chương trình thanh lý bếp chiên nhúng giá rẻ tại Hà Nội giá bán lẻ rẻ như bán buôn!
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: